Cuộc thi “Rung chuông vàng” – Format cũ, kiến thức mới

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Được sự chỉ đạo của Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt, 21/10/2023 Câu lạc bộ Olympia Thăng Long tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng” lần thứ 2.

Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp học sinh trau dồi kiến thúc, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình trên nhiều lĩnh vực

Tham dự chương trình có cô Trần Thị Thùy Trang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BCH Đoàn trường. thầy cô giáo chủ nhiệm và 50 học sinh xuất sắc vượt qua vòng loại từ các lớp 12 Toán, 12 Anh, 11 Toán, 11 Hóa, 11Tin, 11 Anh, 10 Lý, 10 Hóa, 10 Sinh, 10 Anh, 10 Pháp.

Các bạn học sinh đã tham gia trả lời 22 câu hỏi của Ban Tổ chức theo hình thức loại trực tiếp. Nội dung các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực văn hóa, thể thao, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội…

Kết quả chung cuộc, bạn Nguyễn Hữu Tuấn Đăng lớp 11 Toán đã giành chiến thắng thuyết phục và trở thành người Rung chuông vàng của chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi

__BBT Cổng thông tin điện tử trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt__