Cuộc thi “THĂNG LONG IDOL”

Nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10 và lựa chọn những em học sinh có năng khiếu ca hát tham gia cuộc thi “Giọng hát hay” thành phố Đà Lạt năm 2013. Đồng thời tạo sân chơi, cơ hội để học sinh các lớp được giao lưu và giải tỏa căng thẳng sau giờ học. Được sự cho phép của chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long đã tổ chức cuộc thi “THĂNG LONG IDOL” dành riêng cho học sinh của trường.

Các tiết mục văn nghệ tham gia cuộc thi bám sát nội dung: Hát về tình yêu đối với Đất nước, ca ngợi Đảng, thành quả cách mạng Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, tình yêu thầy cô, bạn bè, trường, lớp..

Vòng loại diễn ra 2 ngày 17/10/2013 và 19/10/2013 lúc 14h00 tại hội trường B và vòng chung kết sẽ diễn ra tại sân A trường THPT Chuyên Thăng Long vào lúc 14h00 ngày 24/10/2013

– Trưởng ban tổ chức: Thầy Võ Tấn Huệ (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thăng Long).

– Phó ban tổ chức : Cô Lê Thị Bích Lệ (Phó Hiệu trưởng nhà trường), Thầy Nguyễn Văn Tây (Bí thư Đoàn trường, Thầy: Lô Xuân Thống (Trưởng ban văn nghệ trường).

– Ủy viên ban tổ chức : Cô Nguyễn Lê Mai (Phó Bí thư Đoàn trường), Cô Nguyễn Ngọc Hoài Thương (Phó Bí thư Đoàn trường).

– Ban giám khảo vòng loại : Thầy Lô Xuân Thống (Trưởng ban văn nghệ trường), anh Đỗ Quốc Phong (Ủy viên ban thường vụ Thành Đoàn Đà Lạt), cô Nguyễn Ngọc Hoài Thương (Phó Bí thư Đoàn trường), cô Đặng Nhi Thảo (Ủy viên BCH Đoàn trường), cô Đinh Thị Thanh ( Ủy viên BCH chi đoàn giáo viên)

– Ban giám khảo vòng chung kết : Thầy Lô Xuân Thống (Trưởng ban văn nghệ trường), anh Đỗ Quốc Phong (Ủy viên ban thường vụ Thành Đoàn Đà Lạt), cô Lê Thị Bích Lệ (Phó Hiệu Trưởng trường), cô Nguyễn Ngọc Hoài Thương (Phó Bí thư Đoàn trường).

Sau khivòng loạidiễn ra 2 ngày 17 và 19/10/2013 với hơn 40 thí sinh, ban giám khảo đã chọn ra được 18 thí sinh tiếp tục lọt vào vòng chung kết.

Kết quả cuộc thi:

Giải nhất đã thuộc về em Trần Nguyễn Quỳnh Anh (lớp 11 Tin) với ca khúc “Thênh thênh oong ơi”

Giải nhì được trao cho em Trần Đoàn Duy Khánh (lớp 10 Văn) qua ca khúc “Nụ cười Việt Nam” và em Lê Thị Kim Chi (lớp 11 Hóa 1) qua ca khúc “Về ăn cơm”

Giải ba thuộc về em Nguyễn Thị Thảo Quỳnh (lớp 12 Sinh) qua ca khúc “Những nụ cười trở lại” , em Huỳnh Thế Thị Mỹ Duyên (lớp 12 Toán 1) qua ca khúc “Quê em mùa nước lũ”

Giải khuyến khích được trao cho em Đặng Hoài Thương (lớp 12 Hóa 1) qua ca khúc “Chợt như giấc mơ”, em Nguyễn Thị Ngọc Trâm (lớp 12 Văn) qua ca khúc “Trở về”, em Cao Quỳnh Anh (lớp 10 Pháp) qua ca khúc “Ngày đầu tiên đến trường”, em Bùi Hoàng Nam (lớp 11 Toán 1) qua ca khúc “Radio” và em Trần Thanh Đồng (lớp 11 Hóa 2) qua ca khúc “Ngày mới bắt đầu”.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc thi “Thăng Long Idol” năm học 2013 – 2014

Ban giám khảo