Đại hội chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2011 – 2012

Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu, Đoàn trường, chi đoàn Giáo viên  trường THPT Chuyên Thăng Long đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2012, tại phòng B12 vào ngày 21 tháng 9 năm 2011.

Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá lại kết quả công tác và phong trào của chi đoàn Giáo viên trong năm học 2010 – 2011, đồng thời đưa ra những phương hướng, chỉ tiêu để chi đoàn phấn đấu hoàn thành trong năm học tới.

Về tham dự đại hội có đồng chí Phan Xuân Hùng – Chi ủy viên – Chủ tịch Công đoàn trường đại diện cho Chi bộ và Công đoàn nhà trường; đồng chí Hà Nguyễn Bảo Khuyên – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn Tây – Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên.

Chi đoàn Giáo viên gồm 16 đồng chí đều là giáo viên. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, đại hội đã thành công tốt đẹp với những kết quả đạt được như sau:

– Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới  (2011 – 2012) với 3 đồng chí: Phạm Đặng Phước Linh – Bí thư Chi đoàn; Nguyễn Xuân Linh – Phó Bí thư Chi đoàn;  Huỳnh Phước Hải – Ủy viên.

– Đại hội đã thông qua các chỉ tiêu lớn và đưa vào nghị quyết của đại hội như:

+ Chi đoàn đạt danh hiệu vững mạnh cấp tỉnh.

+ Giáo viên giỏi tỉnh: 01 đồng chí; Giáo viên giỏi cơ sở: 07 đồng chí; Lao động tiên tiến: các đoàn viên còn lại.

+ 100% Đoàn viên hoàn thành tốt công tác chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập nâng cao trình độ.

+ Chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, chia sẻ nguồn tài nguyên (1 lần/năm trở lên).

+ 100% Đoàn viên đi học Cao học đạt kết quả cao, đảm bảo tốt các hoạt động, nhiệm vụ được giao.

+ Chi đoàn giới thiệu 05 Đoàn viên ưu tú lên Đoàn trường xem xét và giới thiệu Chi bộ tham gia lớp cảm tình Đảng.

+ Chi đoàn giới thiệu ít nhất 02 Đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xem xét kết nạp Đảng.

Tất cả đoàn viên tham gia đại hội đã thể hiện niềm vui và quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết đã được thống nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh đại hội:

Đoàn chủ tịch và Thư kí đại hội:

Hình0551.jpg

Hình0554.jpg

Đại biểu về dự đại hội:

Hình0556.jpg

Hình0560.jpg

BCH chi đoàn GV nhiệm kì 2011-2012:

Hình0574.jpg

BCH chụp hình cùng đại biểu:

Hình0576.jpg