Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2011-2012

Được sự cho phép của chi bộ, ban Giám hiệu nhà trường, thành Đoàn Đà Lạt, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Chuyên Thăng Long, nhiệm kì 2011-2012 đã diễn ra từ 13g30 đến 17g ngày 27 tháng 10 năm 2011.

Về tham dự đại hội có đồng chí Trần Đức Nam – Bí thư thành Đoàn; đồng chí Hồ Ngọc Phong Hải – Phó Bí thư thường trực thành Đoàn; đồng chí Trần Nguyễn Phương Bắc ủy viên thường vụ thành Đoàn đại diện thành Đoàn Đà Lạt.

Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng, đại diện cho cấp ủy, chi bộ, ban Giám hiệu nhà trường; thầy Phạm Hiển – Phó Hiệu trưởng, thầy Phan Xuân Hùng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường và các giáo viên là khối trưởng chủ nhiệm khối 10, 11, 12.

Đại hội đã tiến hành tổng kết đánh giá công tác đoàn – phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2010 – 2011 và xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2011 – 2012. 106 đại biểu tham dự đã thể hiện sự nhất trí cao qua việc biểu quyết những vấn đề cơ bản cũng như chỉ tiêu cụ thể của các chương trình hoạt động cho nhiệm kì 2011-2012. Các chi đoàn cũng đã tham gia đóng góp những ý kiến rất thiết thực giúp hoàn thiện hơn chương trình hoạt động Đoàn trong thời gian tới.

Đại hội đã được nghe tham luận của Chi đoàn 12 Văn & Chi đoàn 12 Toán2 trình bày về các biện pháp giúp xây dựng tập thể vững mạnh và một số biện pháp giúp học sinh làm tốt nhiệm vụ nghiên cứu khoa học ở trường phổ thông.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo quí báu của cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường & đồng chí Trần Đức Nam – Bí thư thành Đoàn ĐàLạt.

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2011 – 2012 gồm 15 đồng chí. Đây là những cán bộ Đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác Đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên – thanh niên toàn trường.

Danh sách các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2011-2012:

1 .  Đ/c Đặng Trương Thùy Châu – CĐGV

2.   Đ/c Trần Minh Đức – CĐ 12 TOÁN 1

3.   Đ/c Cao Minh Hải – CĐ 11 LÝ

4.   Đ/c Huỳnh Phước Hải – CĐGV

5.   Đ/c Nguyễn Thanh Hoa – CĐ 11 VĂN

6.   Đ/c Hồ Nguyễn Khánh Linh – CĐ KHỐI 10

7.   Đ/c Phạm Đặng Phước Linh – CĐGV

8.   Đ/c Trần Quốc Long – CĐ KHỐI 10

9.   Đ/c Vũ Long – CĐ 11ANH 1

10. Đ/c Nguyễn Anh Minh – CĐ 12 LÝ

11. Đ/c Lãnh Hồng Phước – CĐ KHỐI 10