Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Vào ngày 13/10/2012, được sự cho phép của Thành Đoàn Đà Lạt, Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thăng Long long trọng tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2012 – 2013.

Đến dự đại hội, có đồng chí Hồ Ngọc Phong Hải – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn Đà Lạt và các đồng chí trong BTV Thành Đoàn, các đồng chí đại diện các đơn vị bạn. Về phía Chi bộ – Ban Giám hiệu nhà trường có thầy Võ Tấn Huệ – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Mỹ Lệ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Thùy Trang – Chi ủy viên. Đặc biệt là sự có mặt của 150 đại biểu đại diện cho 571 đoàn viên  ưu tú trường THPT Chuyên Thăng Long.

Đại hội về cơ bản nhất trí tán thành với báo cáo tổng kết hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2011 – 2012 và chương trình hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2013 do Đoàn Chủ tịch trình bày trước đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2013 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chí có đủ phẩm chất và năng lực để đưa hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhà trường ngày một đi lên.

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG CHUYÊN THĂNG LONG NHIỆM KỲ 2012 – 2013

1. Đồng chí Nguyễn Văn Tây – CĐGV

2. Đồng chí Nguyễn Lê Mai – CĐGV

3. Đồng chí Nguyễn Xuân Linh – CĐGV

4. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – CĐGV

5. Đồng chí Cao Minh Hải – CĐ 12 Lý

6. Đồng chí Đặng Thị Bích Phượng – CĐ 12 Văn

7. Đồng chí Bùi Thị Kim Oanh – CĐ 1 Sử – Địa

8. Đồng chí Lãnh Hồng Phước – CĐ 11 Lý

9. Đồng chí Huỳnh Quang Khải – CĐ 11 Tin

10. Đồng chí Trần Quốc Long – CĐ 11 Toán 1

11. Đồng chí Trần Nguyễn Tú Quyên – CĐ 11 Anh 1

12. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Tú – CĐ 10 Toán – Tin

13. Đồng chí Trần Nguyễn Đăng Huy – CĐ 10 Lý – Hóa – Sinh

14. Đồng chí Dương Ngọc Trúc Thanh – CĐ 10 Anh 1

15. Đồng chí Trần Nguyễn Uyên Như

Trong phiên họp thứ nhất diễn ra vào ngày 16/10/2012, BCH Đoàn trường đã bầu ra BTV gồm có 5 đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn văn Tây

2. Đồng chí Nguyễn Lê Mai

3. Đồng chí Nguyễn Xuân Linh

4. Đồng chí: Nguyễn Thị Thúy Hằng

5. Đồng chí Huỳnh Quang Khải

Đồng thời bầu ra 3 đồng chức vụ Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường gồm:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Tây giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường

2. Đồng chí Nguyễn Lê Mai giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường

3. Đồng chí Nguyễn Xuân Linh giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường

Đồng chí Huỳnh quang Khải được đề cử giữ chức vụ Khối trưởng khối học sinh còn đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng phụ trách hồ sơ đoàn vụ.

Một số hình ảnh về Đại hội Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long nhiệm kỳ 2012 – 2013