Đại hội phụ huynh học sinh toàn trường năm học 2011-2012

Sáng Chủ nhật, 18 tháng 9 năm 2011 Ban Đại diện Cha mẹ học sinh (CMHS) trường THPT Chuyên Thăng Long phối hợp cùng nhà trường tổ chức đại hội. Sau khi tổ chức thành công cuộc họp tại từng lớp, 32 phụ huynh đại diện hơn tám trăm phụ huynh học sinh đã có mặt đông đủ để tiến hành đại hội toàn trường.

Tại đại hội, toàn thể phụ huynh đã thống nhất thông qua phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong năm học 2011-2012 với những nhiệm vụ chính là: tích cực phối hợp cùng nhà trường trong hoạt động dạy và học; hỗ trợ các hoạt động toàn diện của nhà trường.

Đại hội cũng đã bầu 11 phụ huynh vào Ban Đại diện CMHS năm học mới. Ông Nguyễn Văn Pháp tiếp tục được bầu làm trưởng Ban Đại diện CMHS.

Dưới đây là một số hình ảnh đại hội:

(Từ phải qua trái: Ô. Cao Duy Hoàng-Phó ban ĐDCMHS; Cô Đàm Thị Kinh-

Hiệu trưởng nhà trường; Ô. Nguyễn Văn Pháp-Trưởng ban ĐDCMHS)

Ban Đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2011-2012.