Đoàn trường thăm và tặng quà trung thu cho các em học sinh tiểu học

906

Nhân dịp Tết Trung Thu năm nay, Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long, Chi đoàn giáo viên và CLB kĩ năng sống đã có chuyến thăm và tặng quà các em nhỏ trường tiểu học Nam Thành (25/09) và trường tiểu học Cửu Long (28/09) thuộc địa bàn Phường 3 thành phố Đà Lạt và tổ chức Tết Trung Thu cho các em học sinh Khu nội trú trong nhà trường tối (28/09).

Đây là hoạt động ấm áp nghĩa tình được tổ chức thường niên gửi gắm những tình cảm của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long đối với các em nhỏ còn gặp nhiều khó khăn.

Năm nay Đoàn trường dành tặng trường Cửu Long 200 lồng đèn, trường Nam Thành 100 lồng đèn và chuyển lên Thành đoàn Đà Lạt 120 lồng đèn  để dành tặng các em khó khăn mà Đoàn trường không có dịp đi đến. Ngoài ra Đoàn trường còn tổ chức quyên góp từ quý thầy cô trong nhà trường được 1.040.000đ để tổ chức Tết Trung Thu cho các em học sinh trong Khu nội trú của nhà trường.

Những phần quà nhỏ nhân dịp Tết Trung Thu góp phần mang đến cho các em cái Tết vui và ý nghĩa. Đoàn trường đã có những kỉ niệm vui cùng các em nhỏ trong chuyến đi đầy thú vị.

Những hình ảnh tổ chức Tết Trung Thu tại trường Tiểu học Nam Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh tổ chức Tết Trung Thu tại trường Tiểu học Cửu Long