GIẢI CẦU LÔNG CB-VC-NLĐ TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG – ĐÀ LẠT

Chúc mừng thành công của Đại hội công đoàn các cấp, chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam, Ngày Quốc tế Lao động, Tháng công nhân, chiều 26/4/2023, CĐCS Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức khai mạc và thi đấu Giải Cầu lông CB-VC-NLĐ năm 2023. Tham gia Giải có 14 Vận động viên đến từ 09 tổ công đoàn của nhà trường; các VĐV tham gia tranh tài ở nội dung thi đấu đôi nam – nữ. Giải đấu đã tạo ra một sân chơi giúp các thành viên của trường có thêm điều kiện nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao và cũng là một cơ hội quý thắt chặt tình đoàn kết. Tin rằng, sau giải đấu này, CB-VC-NLĐ Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt tiếp tục duy trì, phát huy, mở rộng phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe; yêu thương gắn bó với nhau, với trường nhiều hơn nữa. Một số hình ảnh của giải đấu: