Giao lưu với trường THPT ĐaTông huyện Đam Rông

Thực hiện kế hoạch trường giúp trường, ngày 9/9/2011, Đoàn giáo viên và học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long đã tổ chức  thăm và tặng quà cho các em học sinh trường Đạ Tông (huyện ĐamRông) với sự hỗ trợ về phương tiện đi lại của Công đoàn Sở Giáo dục & Đào tạo Lâm Đồng.

Đoàn đã vượt qua đoạn đường 150 km để có những giây phút giao lưu thân thiện, cảm động với thầy trò trường ĐaTông và trao tặng 53 bộ áo dài trắng cùng 400 quyển vở học sinh. Đoàn cũng đã chuyển 01 suất học bổng trị giá 500.000 đ do thầy Nguyễn Thành Anh – Tổ trưởng tổ Hóa gởi tặng học sinh xuất sắc của trường.

Thầy trò trường ĐaTông gửi tặng trường Chuyên Thăng Long món quà lưu niệm ý nghĩa, đó là những chiếc gùi của đồng bào dân tộc.

Dưới đây là một sồ hình ảnh của đòan:

Trước lúc lên đường đi giao lưu.

Tạm biệt ĐaTông.