Giao lưu với trường Tiểu học Nam Thành (ĐàLạt)

Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Trung thu vui vẻ, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ kỹ năng sống cùng với các giáo viên trong Chi đoàn giáo viên trường THPT Chuyên Thăng Long đã tổ chức giao lưu và tặng lồng đèn cùng các phần quà cho 77 học sinh trường tiểu học Nam Thành vào chiều thứ Tư, ngày 7/9/2011. Qua buổi giao lưu, các em học sinh đã có những giây phút sinh hoạt thật vui tươi và ý nghĩa.

Theo kế hoạch, Đoàn trường cùng Ban chù nhiệm CLB kỹ năng sống sẽ tiếp tục giao lưu tết Trung thu và tặng 198 lồng đèn và quà cho học sinh trường tiểu học Cửu Long vào chiều 12/9/2011.

Cũng trong chiều 8/9/2011, Đoàn trường đã tặng cho Đoàn phường 3 một trăm lồng đèn giúp trẻ em nghèo trên địa bàn phường vui Trung thu.

Dưới đây là những hình ảnh giao lưu với HS trường Tiểu học Nam Thành: