Góp phần chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Phối hợp cùng Ban lao động vệ sinh môi trường của nhà trường, sáng Chủ nhật 06/11/2011 Đoàn TNCSHCM đã tổ chức lao động chăm sóc  nghĩa trang liệt sĩ thành phố Đà Lạt . Tham gia buổi lao động ý nghĩa này có các thầy cô và  hơn 50 em học sinh khối 10. Từng thành viên đã  góp công sức nhỏ bé của mình để làm sạch, làm đẹp khuôn viên nghĩa trang và 88 phần mộ thuộc khu vực chăm sóc của Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long.

Đây là hoạt động thường kì của Đoàn trường nhằm giúp các đoàn viên, thanh niên có thêm nhận thức sâu sắc về truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, tạo điều kiện cho các bạn trẻ bày tỏ tình cảm của mình đối với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì đất nước.

Dưới đây là hình ảnh các đoàn viên thanh niên tham gia chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ thành phố ĐaLat:

Trước buổi lao động, học sinh lần lượt dâng hương tại phòng tưởng niệm các liệt sĩ.

Các nhóm học sinh ra quân làm sạch, đẹp nghĩa trang

Các bạn học sinh lần lượt dâng hương tại các phần mộ và  tượng đài  liệt sĩ

Chụp hình cùng bác quản trang trước khi ra về.