Gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Sáng 31/8/2011, tại Hội trường Bưu điện tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng đã tổ chức Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Lâm Đồng”.

Học sinh Trần Song Khánh Quỳnh (lớp 12 chuyên Văn trường THPT Chuyên Thăng Long), Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường đã được tuyên dương là tấm gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Với nhiều năm liền làm lớp trưởng, 2 năm liên tiếp là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, cùng với thành tích xuất sắc trong các cuộc thi Olympic truyền thống 30/4, Khánh Quỳnh đã được nhà trường khen thưởng về việc thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo lời Bác” năm học 2010-2011.

Tại buổi lễ, Trần Song Khánh Quỳnh đã được nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn Lâm Đồng và giấy khen của Trung ương Đoàn vì: Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Lâm Đồng học tập và làm theo lời Bác” năm 2011.