Halloween 2019 – Into the Woods

HALLOWEEN 2019 – INTO THE WOODS

Vậy là giây phút mong chờ cũng đã đến, Halloween 2019 – INTO THE WOODS do khối Ngoại ngữ tổ chức đã diễn ra thành công vào tối ngày 26 tháng 10 năm 2019 tại Trường THPT Chuyên Thăng Long. Một đêm Halloween đã diễn ra trong niềm vui, sự háo hức, bất ngờ và chút tiếc nuối của tất cả thành viên khối Ngoại Ngữ. Đêm Halloween đã kết thúc nhưng hình như nó đã bắt đầu một điều gì mới mẻ. Các bạn hiểu nhau nhiều hơn, đoàn kết hơn, trách nhiệm và dám thử thách bản thân mình. Đây sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp của thời học sinh. Đoạn đường phía trước sẽ còn nhiều điều mới lạ nhưng bức thông điệp của Lễ hội là hãy tin và bước tiếp đoạn đường ấy cùng nhau với tất cả sự nhiệt thành và lòng quyết tâm.

Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô trong BGH và tổ Ngoại Ngữ, các anh/chị trong ban âm thanh – ánh sáng cùng tất cả các bạn tham gia sự kiện. Chúc mọi người có một mùa Halloween vui vẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện