HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 21/03/2024, trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Hiệu trưởng với cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động tại đơn vị. Đến dự và chủ trì hội nghị có thầy giáo Đào Mạnh Trinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Trịnh Minh Sơn – Chủ tịch CĐCS, cô Nguyễn Thị Tường Vy – Phó Chủ tịch CĐCS, cô Đặng Nhi Thảo – Ủy viên BCH CĐCS. Thành phần dự họp gồm 86 cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Qua buổi đối thoại, Hiệu trưởng đã giải đáp những góp ý, đề nghị, thắc mắc từ công đoàn viên và các tổ công đoàn.

Hội nghị đối thoại được diễn ra trên tinh thần dân chủ. Tại đây, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình khách quan, minh bạch công tác quản lý, điều hành.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

– CĐCS Chuyên Thăng Long – Đà Lạt –