Học sinh Chuyên Thăng Long với văn hóa giao thông

Hưởng ứng tháng an toàn giao thông, nhằm tạo chuyển biến mới về nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật giao thông đường bộ và phát hiện những hạt nhân mới có năng khiếu dẫn chương trình học đường (MC), chiều ngày 10/9/2011, tổ Giáo dục công dân – Thể dục – Quốc phòng phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường đã tổ chức vòng 1 cuộc thi với chủ đề “Học sinh Chuyên Thăng Long với văn hóa giao thông”. Cuộc thi gồm hai phần: Thi tài năng và thi ứng xử.

Vòng 1của cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi, cạnh tranh quyết liệt. Ban giám khảo với thành phần 100% là học sinh đại diện 32 lớp trong toàn trường đã làm việc nghiêm túc, công bằng, khách quan. Kết quả có 6 thí sinh lọt vào vòng thi chung kết. Đó là những học sinh đã thể hiện có nhận thức, kiến thức về an toàn giao thông, khả năng làm MC tốt nhất từng khối:

1. Phạm Thị Thùy Dương – Lớp 10 Anh1

2. Nguyễn Thị Thu An – Lớp 10 Lý

3. Trần Hoàng Khánh Linh – Lớp 11 Toán1

4. Trần Mỹ Linh – Lớp 11 Anh1

5. Nguyễn Đình Đăng Khoa – Lớp 12 Toán2

6. Nguyễn Thị Mỹ Linh – Lớp 12 Hóa2

Vòng chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9 năm 2011.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi:

Các thí sinh thể hiện nội dung thi tài năng dẫn chương trình:

Ban giám khảo (ngồi hàng thứ nhất) làm việc nghiêm túc nhưng cũng rất thân thiện: