Hội nghị Cán bộ – Nhà giáo – Người lao động

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng trong việc tổ chức, xây dựng kế hoạch năm học, thống nhất chương trình hoạt động của nhà trường nhằm phát huy dân chủ, công khai trong các hoạt động lãnh chỉ đạo của nhà trường; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch năm học 2011 – 2012 và xây dựng kế hoạch – chỉ tiêu cụ thể, đoàn kết quyết tâm ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 – 2013.

Vào chiều ngày 29/09/2012, trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ  – Nhà giáo – Người lao động, tại Hội trường B của nhà trường.

Đến tham dự Hội nghị Cán bộ  –  Nhà giáo – Người lao động của trường THPT Chuyên Thăng Long gồm có:

Bà Đàm Thị Kinh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng.

Ông Cao Duy Hoàng – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong Ban đại diện.

Toàn thể Công chức – Nhà giáo – Người lao động trong nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị Công chức – Nhà giáo – Người lao động Trường THPT Chuyên Thăng Long năm học 2012 – 2013