HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG ĐÀ LẠT NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện Công văn số 1708/SGDĐT-CĐN ngày 16/8/2022 của Sở GDĐT & CĐ ngành GD Lâm Đồng về việc “Thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị NLĐ hàng năm”. Ngày 15/9/2022 vừa qua, Nhà trường và Công đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ -Viên chức (CB-VC) năm học 2022 – 2023.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CB-VC năm học 2022 – 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Báo cáo việc thực hiện phong trào thi đua năm học 2021 – 2022; Báo cáo tóm tắt kết quả triển khai Hội nghị CB-VC tại các Tổ CM; Báo cáo Tổng kết năm học 2021 – 2022 và Kế hoạch hoạt động năm học 2022 – 2023 của Ban Thanh tra nhân dân, Báo cáo Thu chi ngân sách của Nhà trường từ tháng 01/01/2022 đến 14/9/2022.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, CBGVNV của Nhà trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, kỷ cương của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Tại đây, Hiệu trưởng nhà trường cùng Chủ tịch CĐCS tiếp thu ý kiến đóng góp và đồng thời giải trình, trả lời các ý kiến, kiến nghị của CBGVNV. Đặc biệt, Hội nghị đã được lắng nghe 3 tham luận đặc sắc:

– Thầy Trần Văn Lâm – Bí thư Đoàn trường với bài tham luận Một số giải pháp thực hiện hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường học trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

– Cô Phạm Thị Khánh Ly – TPCM tổ Hóa với bài tham luận “Một số thuận lợi và khó khăn khi làm công tác chủ nhiệm ở trường THPT Chuyên”.

– Thầy Võ Thành Nam – TPCM tổ Sử – Địa – Công dân với tham luận “Một số giải pháp trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi kết hợp lồng ghép năng lực định hướng nghề nghiệp nhằm thu hút học sinh vào đội tuyển và nâng cao hơn nữa hiệu quả mũi nhọn bộ môn Địa lý”.

Trong Hội nghị, Ban thi đua của nhà trường đã tổ chức hoạt động khen thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc, có những đóng góp nổi bật trong công tác chuyên môn cũng như trong hoạt động phong trào thi đua của nhà trường trong năm học 2021-2022.

Dưới sự điều hành của BCH Công đoàn trường, Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2022 giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch CĐCS trường THPT Chuyên Thăng Long, Đà Lạt. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, thầy Đào Mạnh Trinh – Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể CB-VC trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2022 – 2023.

Một số hình ảnh Hội nghị CB-VC trường THPT Chuyên Thăng Long, Đà Lạt năm học 2022 – 2023:

Toàn cảnh Hội nghị CB – VC năm học 2022 – 2023
Thầy Đào Mạnh Trinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện Đoàn Chủ tịch phát biểu tại Hội nghị CB – VC năm học 2022 – 2023

Đoàn Thư ký