Hội nghị Đại biểu Hội LHTN nhiệm kì 2011-2012

Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Hội LHTN thành phố Đà Lạt, Hội nghị  đại biểu Hội LHTN trường THPT Chuyên Thăng Long nhiệm kì 2011-2012 đã diễn ra từ 13h30 đến 15h00 ngày 28 tháng 10 năm 2011.

Về tham dự Hội nghị có anh Chế Công Đức – Phó Bí thư Thành Đoàn  – Phó Chủ tịch HLHTN đại diện Thành Đoàn Đà Lạt và Hội LHTN thành phố.

Về phía nhà trường tới dự hội nghị có cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trường, đại diện cấp Ủy, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường; thầy Phan Xuân Hùng – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường; Cô Hà Nguyễn Bảo Khuyên nguyên Bí thư Đoàn trường.

Hội nghị đã tiến hành tổng kết đánh giá những hoạt động của phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2010 – 2011và xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2011 – 2012. 105 đại biểu tham dự đã thể hiện sự nhất trí cao qua việc biểu quyết những vấn đề cơ bản cũng như chỉ tiêu cụ thể của các chương trình hoạt động cho nhiệm kì 2011-2012. Các Chi hội đã tham gia đóng góp những ý kiến rất thiết thực giúp hoàn thiện hơn chương trình hoạt động Hội trong thời gian tới.

Hội nghị đã được nghe tham luận của Chi hội 12 Sinh & Chủ nhiệm CLB kỹ năng sống trình bày về các biện pháp giúp cho các CLB học tập cũng như CLB kỹ năng sống hoạt động có hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong hội nghị về những định hướng chung và định hướng công tác nghiên cứu khoa học và quyền lợi của học sinh đạt giải trong nghiên cứu khoa học.

Hội đã hiệp thương bầu ra UBH nhiệm kỳ 2011 – 2012 gồm 15 anh chị là những người có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác Hội, đảm bảo tính kế thừa, đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của hội viên –  thanh niên trong  nhà trường

Danh sách các anh chị được bầu vào UBH HLHTN nhiệm kì 2011-2012:

1.   Thầy: Huỳnh Phước Hải – Chi hội giáo viên

2.   Thầy: Nguyễn Đức Độ – Chi hội giáo viên

3.   Cô: Đặng Thị Phương Thùy – Chi hội giáo viên

4.   Cô: Nguyễn Ngọc Hoài Thương – Chi hội giáo viên

5.   Thầy: Nguyễn Xuân Linh – Chi hội giáo viên

6.   Chị: Huỳnh Khánh Phụng – Chi hội 12 Anh 2

7.   Anh: Phan Thế Anh – Chi hội 12 Sinh

8.   Anh: Nguyễn Quốc Khánh – Chi hội 12 Tin

9.   Chị: Trần Mỹ Linh – Chi hội 11 Anh 1

10.  Anh: Nguyễn Tuấn Tú – Chi hội 11 Toán 2