HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024 VÀ ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Thành ủy Đà Lạt và Chương trình hoạt động của Đảng bộ nhà trường trong năm 2024, chiều ngày 22/7/2024, Đảng bộ trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của đảng bộ trong 6 tháng đầu năm 2024; phân tích những kết quả đạt được; những tồn tại, khó khăn, vướng mắc; nguyên nhân chủ quan, khách quan trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2024. Xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 và đề ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Hội nghị cũng tiếp thu ý kiến đóng góp về báo cáo sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của các đồng chí đồng chí đảng viên từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường.

Thông qua Hội nghị sơ kết, Đảng ủy nhà trường cũng yêu cầu các chi bộ khắc phục một số hạn chế, khuyết điểm do Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng đã chỉ ra và định hướng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2024.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ