HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG – ĐÀ LẠT NĂM HỌC 2022 – 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ ĐỐI THOẠI VỚI HIỆU TRƯỞNG

Chiều ngày 16/09/2023, Công đoàn Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đào Mạnh Trinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đồng chí Trần Trịnh Minh Sơn – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng toàn thể CB – VC Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt.

Trong suốt thời gian qua, Công đoàn Trường đã đoàn kết, nỗ lực cố gắng, chủ động, sáng tạo, quyết liệt triển khai thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra, đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các mặt công tác, góp phần cùng Nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023.

Thầy Trần Trịnh Minh Sơn – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Công đoàn đã tích cực phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội khác trong Nhà trường nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết và gặt hái được những thành tích đáng khích lệ: Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng đã tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2022 – 2023 và 03 cá nhân. Tại hội nghị, Công đoàn cũng đã trao thưởng cho 13 công đoàn viên xuất sắc và khen thưởng 09 cô giáo đạt danh hiệu công đoàn viên “Giỏi việc trường đảm việc nhà”.

Hình ảnh Công đoàn viên được tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị.

C:\Users\manht\Desktop\Hoi nghi CB-VC 2023 - 2024\Bai viet HN tong ket cong doan\Hinh 2.1.jpg

C:\Users\manht\Desktop\Hoi nghi CB-VC 2023 - 2024\Bai viet HN tong ket cong doan\Hinh 2.jpg

C:\Users\manht\Desktop\Hoi nghi CB-VC 2023 - 2024\Bai viet HN tong ket cong doan\Hinh 3.jpg

Với những thắng lợi của hoạt động công đoàn trong năm học vừa qua, BCH Công đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt chấp hành, triển khai những hướng dẫn chỉ đạo của công đoàn ngành để có kế hoạch hành động, nội dung và phương pháp thực hiện hiệu quả trong năm học 2023 – 2024. Tại hội nghị, Công đoàn đã phối hợp tổ chức đăng ký các danh hiệu thi đua của nhà trường và các đoàn thể trong năm học mới, phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024 với sự hưởng ứng nhiệt tình, nhất trí cao của toàn thể đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi một số ý kiến đối thoại với Hiệu trưởng nhà trường lần thứ nhất. Các ý kiến xoay quanh việc tăng cường công tác tư vấn tâm lý học đường, giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh và thực hiện văn hoá công sở.

Cuộc đối thoại diễn ra trên tinh thần xây dựng, góp ý về những vấn đề thiết thực, phù hợp với tinh thần giáo dục ở trường Chuyên nhằm nâng cao chất lượng dạy, học và phát triển toàn diện. Thầy Hiệu trưởng đã trả lời cụ thể, rõ ràng và thỏa đáng những ý kiến tại hội nghị.

C:\Users\manht\Desktop\Hoi nghi CB-VC 2023 - 2024\Bai viet HN tong ket cong doan\Hinh 4.jpg

Thầy Đào Mạnh Trinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đối thoại với Cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường năm học 2023 – 2024.

Kết thúc hội nghị BCH công đoàn nhà trường cùng tất cả đoàn viên công đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt quyết tâm nỗ lực, phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết và phấn đấu đạt, vượt những chỉ tiêu đề ra trong năm học 2023 – 2024.