Hội thảo vai trò của phụ nữ trong nhà trường.

Ngày 15 tháng 3 năm 2012, tại trường THPT Chuyên Thăng Long, nhà trường phối hợp cùng Công đoàn tổ chức hội thảo về vai trò của nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên ở trường THPT Chuyên Thăng Long. Hội thảo diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, chia sẻ.

Tại hội thảo, 8/16 tham luận đã được các nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trình bày. Qua hội thảo, vai trò của phụ nữ trong nhà trường một lần nữa được khẳng định trên các họat động tòan diện như: bồi dưỡng mũi nhọn, giáo dục tòan diện học sinh, hướng dẫn học sinh tập nghiên cứu khoa học, tự học tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, dạy các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh,v.v… Cũng tại hội thảo có nhiều nội dung được đưa ra bàn thảo, chia sẻ.

Như vậy, tháng Ba về chị em phụ nữ chuyên Thăng Long không chỉ được đón nhận ngày Quốc tế phụ nữ, chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ tòan quốc, mà chị em còn có một hội thảo dành riêng cho mình thật ấn tượng.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo: