HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 155 KH/ThU ngày 16/3/2023 của Thành Ủy Đà Lạt về việc tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023, Đảng bộ trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã xây dựng Kế hoạch số 50-KH/ĐU ngày 01/6/2023 về việc tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023.

Theo kế hoạch, vào sáng ngày 22/6/2023, Đảng bộ trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023 tại Hội trường B – Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt.

Tham dự Hội thi có đồng chí Trần Đức Nam – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Đào Mạnh Trinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong cấp ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của 3 chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường.

Có 3 đồng chí đại diện cho 3 chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023:

– Đồng chí Trần Trịnh Minh Sơn – Phó Bí thư Chi bộ 1;

– Đồng chí Ngô Tường Uyên Linh – Bí thư Chi bộ 2;

– Đồng chí Võ Thành Nam – Bí thư Chi bộ 2.

Kết quả qua 4 nội dung thi, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba để trao giấy khen và phần thưởng, cụ thể như sau:

– Giải Nhất thuộc về đồng chí Ngô Tường Uyên Linh – Bí thư Chi bộ 2;

– Giải Nhì thuộc về đồng chí Võ Thành Nam – Bí thư Chi bộ 3;

– Giải Ba thuộc về đồng chí Trần Trịnh Minh Sơn – Phó Bí thư Chi bộ 1.

Ban Tổ chức cũng thống nhất cử đồng chí Ngô Tường Uyên Linh – Bí thư Chi bộ 2 đại diện cho Đảng bộ nhà trường tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp thành phố năm 2023.

Một số hình ảnh về Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023