Hội trại truyền thống chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Thiết thực chào mừng Tháng Thanh Niên 03/2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa lịch sử truyền thống 87 năm cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giúp thanh niên ý thức rõ vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Được sự cho phép và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giá hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long, tổ chức Hội trại truyền thống chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vào hai ngày 24 và 25/3/2018.

Qua hội trại truyền thống đã tạo nên một sân chơi thiết thực bổ ích nhằm giúp đoàn viên – thanh niên trong nhà trường phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể, hoạt động đội nhóm; đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các lớp, tất cả học sinh trong nhà trường.

Phát huy sức trẻ, sức sáng tạo, tinh thần tiết kiệm, tinh thần đoàn kết, đảm bảo tính giáo dục lý tưởng – truyền thống.

Đẩy mạnh phong trào vưn hóa, văn nghệ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, ôn lại lịch sử quê hương đất nước.

Tiếp tục phát huy kết quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường.

Một số hình ảnh về Hội trại truyền thống năm học 2017 – 2018

1. Khai mach hội trại:

1. Trò chơi lớn:

1. Trò chơi Team building:

1. Hội thi nấu ăn:

1. Nhảy Flashmob:

1. Trò chơi liên hoàn:

1. Trò chơi kéo co:

1. Khai mạc lửa trại và phút sinh hoạt truyền thống:

1. Hội thi thời trang giấy:

1. Trò chơi đấu Su-mô:

1. Sinh hoạt lửa trại: