Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28-05-2016, trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạttrangtrọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016.

Đội ngũ thầy cô giáo, học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt rất vui mừng, phấn khởi và vinh dự được đón tiếp các quý lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Sở GD-ĐT:

– Ông Nguyễn Vĩnh Phúc- Thành ủy viên- Phó Chủ tịch UBND thành phố.

– Ông Ôn Hải Điệp- Thành ủy viên- Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.

– Bà Đàm Thị Kinh- Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Lâm Đồng, nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

– Ông  Đặng Quang Cảnh – Phó chủ tịch UBND phường 3.

– Ông Đàm Minh Tuấn- Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.

Đến tham dự buổi lễ, còn có sự hiện diện của ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cựu giáo viên nhân viên nhà trường.

Trong Lễ tổng kết năm học, thay mặt Hội đồng sư phạm, Cô Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá lại kết quả các mặt hoạt động giáo dục của nhà trường. Trong buổi lễ, trường cũng đã vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Một số thành tích đào tạo mũi nhọn của học sinh năm học 2015-2016.

* Cấp Tỉnh:

– Học sinh giỏi cấp Tỉnh: 196 giải (36 giải Nhất, 72 giải Nhì, 46 giải Ba,  42 giải KK)

– Thi KH-KT cấp Tỉnh: 13 giải (có 4 giải chung cuộc: 2 Nhất, 2 Nhì, 1 Ba; có 9 giải Lĩnh vực: 3 Nhất, 1 Nhì, 3 Ba, 2 KK).

– IOE cấp Tỉnh: 45 giải (12 giải Nhất, 27 giải Nhì, 6 giải Ba).

– Violympic cấp Tỉnh: 31 giải (4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 9 giải Ba, 9 giải KK).

– Tin học trẻ cấp Tỉnh: 16 giải (1 Nhất, 1 Nhì, 1 Ba, 13 KK), dẫn đầu khối THPT

– Thể dục thể thao cấp Tỉnh (Hội khỏe Phù Đổng): 29 giải (10 Vàng, 8 Bạc, 11 Đồng)

– Thi vận dụng kiến thức liên môn giải quyết vấn đề thực tiễn: 2 hs đạt giải Nhì

– 3 học sinh đạt giải trong cuộc thi olympic tiếng Anh cấp Tỉnh do Tỉnh đoàn tổ chức: 1 g Nhất, 1 g Nhì, 1 g Ba.

* Học sinh giỏi cấp khu vực trong nước:

– Thi Olympic truyền thống 30/4  khu vực phía Nam: 39 huy chương  (9 HC Vàng, 16 HC Bạc, 14HCĐồng)

* Cấp Quốc gia:

– Học sinh giỏi cấp Quốc gia: 24 giải (03 giải Nhì, 06 giải Ba, 15 giải KK).

– KH-KT cấp Quốc gia: 7 giải (3 giải Nhất  lĩnh vực, 1 giải Nhì lĩnh vực, 2 giải Nhì Chung cuộc, 1 giải Ba chung cuộc).

– Thi Olympic tài năng Tiếng Anh do Bộ GD-ĐT tổ chức tại Quảng Bình: 2 giải Ba.

– Thi Tin học văn phòng tổ chức tại Đà Nẵng: 4 hs được Sở GDĐT khen thưởng đã đạt thành tích tốt trong kỳ thi.

– IOE Quốc gia: 14 giải (3 HC Vàng, 1 HC Bạc, 6 HC Đồng, 4 Khuyến khích).

– Cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn giải quyết vấn đề thực tiễn: giải Ba cấp QG (dự án nhóm 2 hs: Viết Tiến 12 Tin, Long Hoàng 11 Hoá)

* Cấp Quốc tế:

– 2 học sinh lớp 11 chuyên Toán ( Hoàng Lữ Đức Chính, Nguyễn Thu Minh Châu), được Bộ GDĐT chọn tham dự kỳ thi Intel ISEF cấp quốc tế tại Mỹ, 2 em đã đạt giải Ba cấp quốc tế  về lĩnh vực Tế bào- sinh học phân tử.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết

phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn.