NĂM HỌC MỚI- THẮNG LỢI MỚI

Khi những tia nắng ấm áp của mùa hè dần chuyển sang cái thời tiết hơi se lạnh của mùa thu, cũng là lúc báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Trong không khí cả nước hân hoan mừng ngày tựu trường, sáng 5/9/2023, trường THPT Chuyên Thăng Long đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024.

Về dự lễ khai giảng có bà Ngô Thị Mỹ Lợi – đại diện Thành uỷ- UBND- UBMTTQ tỉnh Lâm Đồng; ông Trần Anh Tuấn – đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân phường 3; các cô chú trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; Ban Giám Hiệu; các thầy giáo, cô giáo, các cô chú công nhân viên trong Hội đồng sư phạm, cùng toàn thể các em học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long- Đà Lạt.

Mở đầu lễ khai giảng là các tiết mục hát, múa của các em học sinh thuộc Ban văn nghệ Nhà trường. Sau những phút giây trang trọng toàn trường hát Quốc ca chào cờ, cô Trần Thị Thuỳ Trang- Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện cho Ban Giám Hiệu, đã lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng. Tiếp theo đó, thầy Đào Mạnh Trinh – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng, tổng kết lại những thành quả đã đạt được trong năm học cũ, tin tưởng và hi vọng vào một năm học mới gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa. Trong không khí se lạnh của tiết trời Đà Lạt, bà Ngô Thị Mỹ Lợi, đại diện Thành Uỷ- UBND- UBMTTQ tỉnh Lâm Đồng, đã lên đánh trống khai giảng. Tiếng trống trường vang lên, rộn ràng, phấn khởi, báo hiệu cho một năm học mới tràn đầy hi vọng và niềm vui. Cơn mưa ngoài trời không những không thể xoá đi nét hân hoan, rạng ngời trên khuôn mặt của các em học sinh, mà còn hứa hẹn một năm học với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón thầy và trò trường THPT Chuyên Thăng Long- Đà Lạt.

Cuối cùng, nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh đầu cấp khi mới bước vào trường, Nhà trường cũng đã dành tặng 10 phần thưởng cho 10 tân thủ khoa của các bộ môn chuyên trong kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 Chuyên năm học 2023- 2024.

Sau đây, là một vài hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ:

Bà Ngô Thị Mỹ Lợi – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Đà Lạt đánh trống khai giảng năm học mới 2023 – 2024
Thầy Đào Mạnh Trinh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Khen thưởng học sinh đạt thành tích Thủ khoa môn chuyên trong Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 chuyên năm học 2023 – 2024.

Hình ảnh Thầy và Trò Trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt mừng đón năm học mới.