RMIT University – Hội thảo trực tuyến quốc tế về lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh

THƯ MỜI CỦA ĐẠI HỌC RMIT

THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ VỀ LĨNH VỰC GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

Kính gửi Quý Thầy Cô Trường THPT Chuyên Thăng Long -Đà Lạt,

Tiếp nối thành công của chuỗi hội thảo về lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh được tổ chức hàng năm, Đại học RMIT Việt Nam tiếp tục tổ chức hội thảo thứ 2 trong năm 2021 vào ngày 04 tháng 12 năm 2021 với thông tin chi tiết như sau:

• Tên hội thảo: Keeping it simple: Engagement in challenging times
  • Thời gian:      Thứ 7, ngày 04/12/2021, từ 8h00 đến 12h30
  • Hình thức tham gia: đăng ký và tham dự trực tuyến

*Đại học RMIT sẽ gửi đường link tham dự cho quý thầy cô sau khi nhận được thông tin đăng ký. Chương trình ưu tiên cho số lương người tham dự đăng ký trước

Quý Thầy Cô quan tâm vui lòng đăng ký qua đường dẫn: https://www.rmitenglishevent.rmit.edu.vn/teacher-talks-en

hoặc quét mã để đăng ký:

Quý Thầy Cô vui lòng xem nội dung cụ thể và các hoạt động của hội thảo trong tập đính kèm (file tiếng Anh)

Tại link: File 1File 2

Nội dung: Diễn đàn thảo luận xoay quanh 7 nhóm chủ đề thuộc 3 phần, Quý Thầy Cô có thể lựa chọn một nội dung hội thảo phù hợp theo từng phần:

Phần 1: (Chọn 1 hội thảo phù hợp)

● Hội thảo 1: Chuẩn bị tối thiểu để đạt được hiệu quả tối đa.

● Hội thảo 2: Sự đa dạng trong thói quen: cân bằng giữa điểm mới lạ, sự quan tâm và nhận thức.

● Hội thảo 3: Các hoạt động vi mô để hỗ trợ phát triển ngôn ngữ và khuyến khích sự tham gia trong lớp học.

Phần 2: (Chọn 1 hội thảo phù hợp)

● Hội thảo 4: Các hoạt động vi mô để hỗ trợ phát triển ngôn ngữ và khuyến khích sự tham gia trong lớp học.

● Hội thảo 5: Khám phá tiềm năng của việc truyền tải bài học nhẹ nhàng trong lớp học hiện đại.

● Hội thảo 6: Chuẩn bị tối thiểu để đạt được hiệu quả tối đa.

Phần 3: (Chọn 1 hội thảo phù hợp)

● Hội thảo 7: Padlet: Một công cụ để người học tham gia.

● Hội thảo 8: Kiểm tra tâm trạng thông qua các công cụ kỹ thuật số.

● Hội thảo 9: Sử dụng các công cụ trực tuyến để tăng cường học tập hợp tác.

Chúc Quý Thầy Cô luôn nhiều sức khỏe!

Trân trọng,

Đại học RMIT Việt Nam