Sinh hoạt câu lạc bộ Hóa học lần 2

1378

Chiều thứ Năm (1/3/2012), câu lạc bộ Hóa học đã tổ chức buổi sinh hoạt lần thứ hai với chủ đề “Hành trình bí ẩn”. Tham gia buổi sinh hoạt, câu lạc bộ hân hạnh được đón tiếp thầy Phạm Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tây – Bí thư Đoàn trường, thầy Huỳnh Phước Hải – Chủ tịch HLHTN, các thầy cô tổ Hóa học, giáo viên chủ nhiệm và sự có mặt đông đủ của toàn thể học sinh chuyên Hóa.

Với thông điệp hãy bảo vệ trái đất khỏi tác động của vũ khí hạt nhân, câu lạc bộ Hóa học đã thể hiện học sinh khối chuyên Hóa nhận thức được sâu sắc được tầm quan trọng của việc bảo vệ trái đất từ những hành động nhỏ nhất.

Xuyên suốt các hoạt động là hành trình hấp dẫn để tìm ra chủ đề của buổi sinh hoạt. Sau mỗi trò chơi, các dữ kiện liên quan đến chủ đề lại hiện ra. Để đến được chủ đề buổi sih hoạt, khan giả chuyên Hóa phải đối diện với vô số câu hỏi hay và khó đến từ tất cả các lĩnh vực.

Lồng trong các trò chơi là kiến thức Hóa học xen lẫn với kiến thức của các lĩnh vực khác, điều này khiến các bạn học sinh thực sự hứng khởi .

Sinh hoạt câu lạc bộ thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Tiết mục văn nghệ đến từ lớp 11 Hóa1 và 10 Hóa2.

Tổng kết buổi sinh hoạt, thầy Phạm Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các lớp đạt giải.