Sinh hoat CLB Tiếng Anh lần III

926

Lễ Valetine (14/02) là một trong những ngày lễ được quan tâm nhiều nhất ở các quốc gia Anh ngữ. Hòa trong không khí chào đón lễ Valentine năm nay, câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt lần thứ 3 của mình với chủ đề “Cupid’s Call”. Đến tham dự với buổi sinh hoạt, câu lạc bộ Tiếng Anh hân hạnh chào đón cô Hà Nguyễn Bảo Khuyên – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Huỳnh Phước Hải – chủ tịch hội LHTN, quý thầy cô là giáo viên trong tổ Tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm các lớp, chi đoàn giáo viên, giáo sinh thực tập cùng gần 200 học sinh từ 6 lớp chuyên Anh của nhà trường.

Buổi sinh hoạt được mở đầu bằng vở kịch “Nàng Bạch Tuyết” thực sự vui nhộn, lôi cuốn được đông đảo khán giả được thực hiện bởi lớp 10 Anh 1.

Trò chơi luồn dây qua áo đã thực sự gắn kết được các thành viên trong CLB, tạo được không khí vui vẻ, thân thiện, đoàn kết trong các tập thể lớp.

Với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích để học sinh thỏa sức thể hiện sự sáng tạo đồng thời mở rộng mối quan hệ giao lưu, thưởng thức những giá trị văn hóa toàn cầu, BGH nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cùng sự cố gắng nỗ lực của tất cả  học sinh, buổi sinh hoạt  đã thực sự  để lại dấu ấn tốt đẹp. 

Phần thi dùng lưng làm nổ bóng – một trong các phần thi ấn tượng và vui nhộn nhất không những lôi kéo học sinh mà còn thu hút được sự tham gia của hai du khách nước ngoài.

Oa, ngoài những phần thi vui nhộn, học sinh khối chuyên Anh còn được giao lưu với người nước ngoài nữa chứ!

Phần trò chơi dành cho khán giả với sự tham gia của cô Ngô Tường Uyên Linh và cô Hà Nguyễn Bảo Khuyên.

Trò chơi “Cupid’s Song” 

Học sinh các lớp chuyên Anh thực sự vui vẻ và phấn khích với các tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh.

Tập thể 12 Anh 1 trong trang phục màu đen khi tham dự buổi sinh hoạt – gây ấn tượng trong mắt khán giả.

 

Kết thúc buổi sinh hoạt, phần thưởng từ Cupid thuộc về tập thể lớp 12 Anh 1, 11 Anh 1 và 10 Anh 1.