SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH MANIA – CHỦ ĐỀ CHRISTMAS

SINH HOT CLB TING ANH MANIA – CH ĐỀ CHRISTMAS

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chiều ngày 25/12/2021 CLB tiếng Anh MANIA của Trường THPT chuyên Thăng Long đã tổ chức buổi sinh hoạt định kì với hình thức trực tuyến. Với chủ đề Giáng Sinh, chương trình đã thu hút sự quan tâm chú ý của hơn 50 thành viên trong nhà trường tham dự sự kiện. Buổi giao lưu đã thu hút đông đảo các bạn học sinh khối chuyên Anh – Pháp và vinh dự tiếp đón sự hiện diện của các thầy cô tổ Ngoại Ngữ.

Để lan rộng tinh thần tham gia của học sinh toàn trường, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức cuộc thi Tiktok Challenge chủ đề Christmas giúp các bạn thỏa sức sáng tạo. Hoạt động đã thu hút sự quan tâm của nhiều người và BTC đã nhận được nhiều video chất lượng. Giải thưởng chung cuộc đã thuộc về bạn Lê Nguyễn Yến Vy. Bên cạnh đó, nhiều sinh hoạt đố vui, giải mã cực kì thú vị đã được lên chương trình chỉn chu bởi BTC trong suốt buổi sinh hoạt, tạo nhiều cơ hội cho người chơi tham gia thảo luận và luyện tập tiếng Anh.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp và giúp các thành viên có cơ hội giao lưu học hỏi vừa hữu ích, vừa giải trí. Để tri ân thành viên CLB Mania, Ban Tổ Chức sẽ gửi đến phần quà nhỏ là huy hiệu CLB để giúp các bạn lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời này.

Sự kiện tổ chức trên nền tảng Google Meeting với hơn 50 người tham gia

Nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra cùng lời dẫn vui nhộn và thu hút từ 2 MC tài năng.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp