Sinh hoạt CLB Vật lí lần II

1109

Với mục đích tạo cơ hội giao lưu giữa các lớp, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh chuyên Lý đồng thời bổ trợ kiến thức và kỹ năng học tập môn Vật lý, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, CLB Vật lý đã tổ chức thành công sinh hoạt lần thứ hai của mình với chủ đề:”Tình bạn – Tình yêu tuổi học đường” vào chiều thứ Bảy 18 tháng 2 năm 2012 .

CLB Vật lý hân hạnh đón tiếp thầy Huỳnh Phước Hải – Chủ tịch Hội LHTN, thầy Nguyễn Văn Bắc – Tổ trưởng tổ Vật lý cùng các thầy cô là giáo viên trong tổ Vật lý, giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng với sự tham gia đầy đủ của tất cả các học sinh trong khối chuyên Lý.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt của CLB:

Các đội chơi đến từ lớp 10 Lý – 11 Lý – 12 Lý tự giới thiệu về mình.

Xuyên suốt chương trình là trò chơi khá quen thuộc đối với mọi người – trò chơi:”Chiếc nón kỳ diệu”. Tuy nhiên trò chơi không hề bị nhàm chán mà còn rất thu hút khán giả bằng các trò chơi vận động được xen kẽ trong các lượt quay.

Thử thách đầu tiên được đặt ra là trò chơi:”Bịt mắt bắt sâu” . Trò chơi có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Thúy Hằng – giáo viên chủ nhiệm lớp 11 Lý.

Vừa khiêu vũ vừa đạp bóng là nội dung của thử thách:”Khiêu vũ đạp bóng” đã làm không khí của buổi sinh hoạt thực sự sôi động, thu hút 100% khán giả.

Phần biểu diễn văn nghệ của Anh Minh và  Ngọc Hoàng đến từ lớp 12 Lý.

Oa, lại đến phần thi thử thách nữa ư? Hội trường lại chứng kiến các đội chơi vượt qua những thử thách đầy bất ngờ và khó khăn.

Thử thách:”Ya- our ngọt ngào”

Vừa bị bịt mắt, vừa đội bột mì đồng thời phải vượt chướng ngại vật dưới sự hướng dẫn của bạn nữ là nội dung thử thách “Bột  mì yêu thương”.

Trò chơi “Đá bóng tình yêu”

Kiến thức Vật lý được lồng ghép trong trò chơi giúp học sinh chuyên Lý khắc sâu hơn những điều mà mình đã được học.

Những tiếng cười rộn rã xua đi mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng. Buổi sinh hoạt kết thúc đã thực sự để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng học sinh khối chuyên Lý.