Sinh hoạt CLB Vật lí

Với mục đích tạo cơ hội giao lưu giữa các lớp, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh chuyên Lý đồng thời bổ trợ kiến thức và kỹ năng học tập môn Vật lý, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, CLB Vật lý đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt với trò chơi:”Đi tìm kho báu”vào chiều thứ Bảy 1 tháng 12 năm 2012 .

CLB Vật lý hân hạnh đón tiếp thầy Võ Tấn Huệ – Hiệu trưởng nhà trường , các thầy cô là giáo viên trong tổ Vật lý, giáo viên chủ nhiệm, thầy cô trong Chi đoàn giáo viên nhà trường,  thầy cô là Bí thư đoàn của các trường bạn,  cùng với sự tham gia đầy đủ của tất cả các học sinh trong khối chuyên Lý.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt của CLB:

Description: C:\Users\TUNG\Desktop\clb vat ly\DSC09391.JPG

Thầy Võ Tấn Huệ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi sinh hoạt

Description: C:\Users\TUNG\Desktop\clb vat ly\DSC09366.JPG

Description: C:\Users\TUNG\Desktop\clb vat ly\DSC09373.JPG

Xuyên suốt chương trình là trò chơi khá quen thuộc đối với mọi người – trò chơi:”Đi tìm kho báu”. Tuy nhiên trò chơi không hề bị nhàm chán mà còn rất thu hút khán giả bởi các câu hỏi hay cùng với các thử thách xen kẽ.

Description: C:\Users\TUNG\Desktop\clb vat ly\DSC09387.JPG

Description: C:\Users\TUNG\Desktop\clb vat ly\DSC09388.JPG

Description: C:\Users\TUNG\Desktop\clb vat ly\DSC09382.JPG

Những tiếng cười rộn rã xua đi mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng.
Buổi sinh hoạt kết thúc đã thực sự để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng học sinh khối chuyên Lý.

Description: C:\Users\TUNG\Desktop\clb vat ly\DSC09390.JPG

Tổng kết buổi sinh hoạt, thầy Võ Tấn Huệ – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các lớp đạt giải.