Tấm lòng cựu học sinh Thăng Long-ĐàLat

720

         Khai giảng năm học 2011-2012, trường chuyên Thăng Long không chỉ vui vì được sống trong không khí của ngày hội cờ hoa tưng bừng, không chỉ vui vì nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở GD-ĐT, lãnh đạo thành phố ĐàLat, tình cảm của các quí vị khách quí, mà thầy trò toàn trường còn rất cảm động trước tình cảm của cựu học sinh Thăng Long dành cho nhà trường.

        Năm học trước, trong ngày lễ tổng kết những học sinh thuộc ba khối lớp có hoàn cảnh khó khăn song nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện đã nhận được những suất học bổng từ các anh chị cựu học sinh như một nguồn động viên lớn lao. Đặc biệt, các em học sinh lớp chuyên Sử-Địa đã nhận được những suất học bổng từ cựu học sinh chuyên Sử -Địa trao tặng.

          Năm học mới 2011-2012, ngay trong lễ khai giảng, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường lại tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ thiết thực từ tấm lòng của các anh chị cựu học sinh, đó là 10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất. Trao học bổng cho những em học sinh vượt khó sẽ là hoạt động thường kì của Ban liên lạc cựu học sinh Thăng Long.

         Mong rằng sợi dây kết nối tình cảm  giữa các thế hệ học sinh Thăng Long giản dị mà thiêng liêng ngày càng bền chặt, sâu sắc.

 

Dưới đây là một số hình ảnh cựu học sinh về trường và trao học bổng cho lớp đàn em: 

Cựu học sinh chuyên Sử Địa trao học bổng cho các em lớp Sử Địa

 


 

Ông Nguyễn Văn Pháp- Trưởng ban liên lạc cựu HS Thăng Long trao học bổng cho HS vượt khó.