Tham dự lễ đón nhận danh hiệu phường 3 đạt chuẩn văn hoá

Sáng Chủ nhật, ngày 22/4/2012, tại trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt, cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường cùng với nhân dân trên địa bàn phường 3 thành phố Đà Lạt  đã vui mừng tham dự lễ đón nhận danh hiệu “Phường đạt chuẩn văn hoá”.

Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự đã nghe báo cáo kết quả xây dựng phường đạt chuẩn văn hoá, chứng kiến trao bằng đạt chuẩn văn hóa cho phường 3. Là một trường học đóng chân trên địa bàn, trường chuyên Thăng Long đã thường xuyên phối kết hợp cùng lãnh đạo và nhân dân phường 3 trong việc giáo dục học sinh, giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và các họat động khác, góp phần cùng UBND phường thực hiện tốt  nhiệm vụ chung của địa bàn cửa ngõ thành phố hoa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: