“Thanh niên với Bản sắc Văn hóa dân tộc” – HĐNGLL Khối Chuyên Sử-Địa

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP KHỐI CHUYÊN SỬ – ĐỊA

CHỦ ĐỀ: “THANH NIÊN VỚI BẢN SẮC VĂN HÓA DÂN TỘC”

Thực hiện kế hoạch Hoạt động giáo dục Ngoài giờ lên lớp năm học 2019 – 2020 của nhà trường, sáng thứ hai (21/10/2019) vừa qua, tập thể khối chuyên Sử – Địa đã tổ chức Hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Thanh niên với bản sắc văn hóa dân tộc”.

Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi, vui tươi, đầy màu sắc với những tiết mục múa hát, trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc và các trò chơi dân gian vừa vui nhộn vừa thân thuộc, gần gũi do học sinh khối chuyên Sử – Địa thực hiện.

Buổi ngoại khóa đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về nét đẹp văn hóa đặc trưng của các vùng miền, các dân tộc anh em trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Qua đó, các em cảm nhận được những giá trị quý báu của bản sắc văn hóa dân tộc trong bối cảnh xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hoạt động Ngoài giờ lên lớp “Thanh niên với bản sắc văn hóa dân tộc”: