“Thanh niên với tình bạn, tình yêu và gia đình”

Sáng 10/10/2011- tại sân A trường THPT Chuyên Thăng Long, sau giờ chào cờ, học sinh khối chuyên Lý và chuyên Tin đã tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp (HĐGDNGLL) tháng 10 với chủ đề: “Thanh niên với tình bạn, tình yêu và gia đình”.

Đây là hoạt động được tổ chức thường kì theo chủ đề  từng tháng. Ngoài việc tăng cường những kiến thức cần thiết, chương trình hoạt động còn giúp học sinh rèn kỹ năng sống. Các chương trình  HĐGDNGLL hàng tháng đều do chính các em tổ chức thực hiện. Mỗi chương trình của từng khối lớp chuyên sẽ được đánh giá bởi ban giám khảo là 32 HS đại diện 32 lớp trong toàn trường.

Học sinh khối Lý – Tin đã xây dựng chương trình hoạt động sáng tạo,  ý nghĩa tạo nên những bất ngờ và hứng thú cho toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của khối Lý – Tin:

MC của chương trình

Cô Đàm Thị Kinh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường mở chủ đề hoạt động của tháng.

Các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường, các giáo sinh kiến tập sư phạm , học sinh toàn trường cùng tham gia chương trình.