Tri ân người phụ nữ Việt Nam

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ và thay lời tri ân dành tặng cho các bà, các mẹ, các cô, các chị và các bạn nữ sinh nhân 81 năm ngày phụ nữ Việt Nam, chiều 15/10/2011 học sinh khối chuyên Văn – Sử – Địa đã tổ chức  sinh hoạt câu lạc bộ lần thứ nhất.

Chương trình với những bài hát, điệu múa và phần thi sôi nổi hấp dẫn đã dựng lại hình tượng người phụ nữ Việt Nam đi vào thơ ca, danh lam thắng cảnh và trong những trang sử hào hùng của dân tộc. Đây không chỉ là cơ hội để tăng  tình đoàn kết của học sinh các khối chuyên xã hội mà còn là dịp để các em đến với sân chơi bổ ích, đưa kiến thức giáo khoa vào cuộc sống.

Chương trình sáng tạo nên đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả là học sinh cùng các thầy cô.

Dưới đây là hình ảnh buổi sinh hoạt.

Nhóm nhảy 11 Văn mang đến những điệu nhảy mở màn sôi động

Các đội chơi sẵn sàng tham gia “Rung chuông vàng”

Khán giả hăng hái “cứu trợ” các đội chơi

Tiêt mục múa “Hoa thơm bướm lượn”- 10 Văn và bài hát “Ố ô ! Ngày ấy – 12 Văn