VINH DANH HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2010 – 2011

Ngày 17.08.2011, tại Khách sạn Du lịch Công đoàn,Tỉnh uỷ –  Hội  đồng nhân  dân – Uỷ ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng – Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh xuất sắc năm học 2010 – 2011.

Có thể nói, được vinh danh trong buổi tuyên dương này là những gương mặt “hiền tài” trẻ tuổi và là những tấm gương sáng về tinh thần hiếu học, cầu tiến vươn lên của học sinh Lâm Đồng.

Trường THPT Chuyên Thăng Long vinh dự có 40/55 học sinh được nhận thưởng trong lễ vinh danh. Ngoài các giải Tiếng Pháp, 29 học sinh đạt giải Quốc gia thuộc 9 môn thi trong năm học 2010-2011 đều là học sinh trường Chuyên Thăng Long.

Lễ tuyên dương không chỉ là lễ vinh danh những học sinh đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi mà còn là lễ phát động phong trào phấn đấu học tập sâu rộng trong học sinh và toàn xã hội, nhân rộng các thành tích tiêu biểu, nhằm khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập, góp phần phát triển kinh tế, xã hội trong toàn tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tuyên dương :

Các tiết mục văn nghệ của học sinh THPT Chuyên Thăng Long-Đà Lạt:

Thầy trò Trường THPT Chuyên Thăng Long dự lễ :

Vinh danh tài năng trẻ :

Các thủ khoa trong kỳ thi Đại học 2010-2011

Học sinh giỏi Quốc gia năm học 2010-2011