CLB NGOẠI NGỮ TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG – ĐÀ LẠT: KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI

CLB NGOẠI NGỮ TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG – ĐÀ LẠT: KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI

Được sự cho phép và tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, sự giúp đỡ của các thầy cô tổ Ngoại ngữ, CLB Ngoại Ngữ trường THPT Chuyên Thăng Long đã có buổi sinh hoạt đầu tiên khởi động năm học 2019 – 2020. Khác với mọi năm, năm nay CLB không chỉ có thành viên là các bạn học sinh khối chuyên Anh mà đã mở rộng cho học sinh đến từ tất cả các khối chuyên trong toàn trường với niềm đam mê ngoại ngữ. Ngoài tiếng Anh, câu lạc bộ đang cố gắng để triển khai thêm những buổi sinh hoạt tiếng Pháp.

CLB mong muốn xây dựng được môi trường để học sinh có thể sử dụng ngoại ngữ và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng; tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia. Câu lạc bộ là nơi mà các thành viên có thể giao lưu, chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống, giúp cho đời sống tinh thần càng ngày càng phong phú hơn. Đây cũng là cơ sở để các hội viên tạo thêm cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Với mục đích hoạt động như trên, các buổi sinh hoạt của CLB được dự kiến sẽ diễn ra mỗi tháng một lần với một chủ đề khác nhau, ở các địa điểm khác nhau nhằm tạo bầu không khí mới mẻ và hào hứng cho các bạn tham gia.

Buổi sinh hoạt đầu tiên, mang tên “The first step”, đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt vào lúc 14h ngày 19/9/2019. Sau đây là một số hình ảnh của buổi sự kiện:


Thành viên CLB cùng giáo viên tổ Ngoại ngữ và khách mời

 


Sự góp mặt của các giáo viên bộ môn Anh văn và người nước ngoài


 


Các thành viên hào hứng tham gia các hoạt động

 
 Cùng nhau chia sẻ, cùng nhau học hỏi!


Không chỉ nói tiếng Anh, các bạn còn vận động rất nhiều và rất vui!

 


 


Sự góp mặt của chị Trần Kim Hương, cựu học sinh Chuyên Thăng Long

 

Và đây là thành quả của các đội chơi