HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 26/3 – TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG, TIẾP BƯỚC CHA ANH

Từ lâu, ngày 26/3 đã trở thành ngày vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Biết bao thế hệ thanh niên nối tiếp nhau đã nối vòng tay lớn, đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ và xây dựng, phát triển đất nước. Để ôn lại truyền thống vẻ vang ấy cũng như để tạo một sân chơi nơi mà thanh niên có thể hòa nhập hơn vào tập thể, thể hiện bản lĩnh, tác phong, kỹ năng, tính sáng tạo cá nhân, sự tự lập trong mọi sinh hoạt, được sự đồng ý của Cấp ủy và Ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), hội trại diễn ra trong hai ngày 24 và 25/3/2023 với sự tham gia của hơn tám trăm Đoàn viên, thanh niên và toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường.

Hội trại diễn ra vô cùng sôi nổi với các chuỗi hoạt động thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn Đoàn viên, thanh niên đến từ các chi Đoàn. Các hoạt động bao gồm: Trò chơi lớn, thi dựng cổng trại và trang trí trại, thi nấu ăn, thi kéo co, trò chơi teambuiding, đốt lửa trại và hội diễn văn nghệ chào mừng. Đặc biệt Đêm lửa trại thể hiện đúng ý nghĩa “Vòng tay bè bạn”, tạo được không khí ấm áp, thân thiện giữa thầy và trò, giữa đoàn viên, thanh niên ở các khối lớp với nhau.

Với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Ban tổ chức, cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần xung kích của tất cả trại sinh, đợt hội trại lần này đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội trại:

Thầy Đào Mạnh Trinh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội trại

Các Chi Đoàn tiến hành dựng cổng trại và trang trí trại

Các đội chơi đến từ các Chi Đoàn tham gia các cuộc thi của Hội trại

Sinh hoạt Truyền thống bên lửa trại

Các lớp được trao giải thưởng trong Hội trại 26/3.