CHUNG TAY ĐÓN TẾT – CHUNG TAY XÂY NIỀM VUI

Chương trình Chung tay đón tết đã trở thành một hoạt động truyền thống khi tết đến xuân về của học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt. Năm nay, với chủ đề Đào ươm -Tết ấm, nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi đã được tổ chức như biểu diễn văn nghệ, bán đấu giá sản phẩm mỹ nghệ gây quỹ từ thiện, tặng quà xuân cho bạn có hoàn cảnh khó khăn, các trò chơi dân gian, gian hàng sản phẩm handmade, hội chợ ẩm thực…

Trong không khí vui tươi rộn ràng, chương trình không chỉ là ngày hội của các bạn học sinh và thầy cô giáo, mà còn là dịp để các bạn cựu học sinh cùng tụ hội về trường gặp gỡ bạn bè, tham gia hội chợ, cùng vui chơi. Ngày hội thực sự là ngày trở về để các thế hệ học sinh gặp gỡ đoàn tụ, cùng uống chung ly nước, cùng ăn chung miếng bánh, được sống lại kỷ niệm những ngày còn đi học.

Chung tay đón tết còn là không gian để học sinh trải nghiệm, học mà chơi, chơi mà học, rèn kỹ năng sống. Ở đây, các em học sinh được hòa mình vào không khí sinh hoạt mang đậm màu sắc văn hóa truyền thống trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc; là cơ hội để các em bày tỏ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách khi tết đến xuân về. Từ đó bồi dưỡng, vun đắp tình yêu của thế hệ trẻ với quê hương, đất nước. Trong chương trình, Đoàn trường cũng tặng 33 suất học bổng tới các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Chương trình Chung tay đón Tết năm 2024 thành công mĩ mãn, để lại nhiều dư vị trong lòng thầy trò, khách mời học sinh và cựu học sinh của nhà trường. Làm nên thành công ấy là sự đóng góp trí tuệ, công sức của các bạn học sinh, các Câu lạc bộ trong trường, quý thầy cô giáo và các cô chú công nhân viên, Quý phụ huynh, các mạnh thường quân và cựu học sinh. Đoàn trường xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng của tất cả mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

Ban Giám hiệu tặng hoa cho các mạnh thường quân đấu giá thành công sản phẩm
Phụ huynh, học sinh ủng hộ quỹ Chung tay đón tết