MỘT BUỔI NGOẠI KHÓA NHIỀU BỔ ÍCH – THIẾT THỰC CHO HỌC SINH KHỐI 10

MỘT BUỔI NGOẠI KHÓA NHIỀU LÝ THÚ CHO HỌC SINH

KHỐI 10 – MÔN ĐỊA LÝ

Một buổi chiều thứ năm thật đẹp trời, tổ Sử – Địa đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa đầy thiết thực cho học sinh khối 10 tại Đài khí tượng thủy văn ĐàLạt (Đồi Cù).

Với số lượng các em tham gia đầy đủ (theo danh sách đăng kí). Tuy nhiên, lớp 10 Lý 1 lại áp đảo về số lượng – 20 học sinh trong lớp tham gia.

Các em đã tham gia buổi ngoại khóa với sự hướng dẫn tận tình, đầy nhiệt tâm của cán bộ tại Đài.

Qua buổi ngoại khóa ngắn chỉ trong vòng hơn 2 giờ đồng hồ các em đã làm quen được với các thiết bị quan trắc tại vườn khí tượng và được nghe các thông tin về thời tiết – khí hậu của Đà Lạt trong sự nhiệt tình, ham học hỏi với tinh thần thật sảng khoái, vui vẻ, đầy thích thú.

QUA BUỔI DÃ NGOẠI – NGOẠI KHÓA với HY VỌNG CÁC EM SẼ THÊM YÊU THÍCH HƠN NỮA MÔN ĐỊA LÝ. VÀ CHẮC HẲN CÁC EM ĐÃ NHẬN RA “ĐỊA LÝ THẬT THIẾT THỰC, THẬT GẦN GŨI VỚI ĐỜI SỐNG QUANH TA”.

Một số hình ảnh sau chuyến ngoại khóa đã mang lại niềm phấn khích cho đa số học sinh khối 10.

Tập trung và lắng nghe thầy Lê Văn Thành trình bày các vấn đề của buổi ngoại khóa.

.

Chia nhóm và bắt đầu theo sự hướng dẫn và trình bày của các cán bộ.

Hướng dẫn các em đo nhiệt độ.
(Cố gắng ghi âm, chụp hình, quay phim lấy tư liệu về viết báo cáo cho hấp dẫn đó.!)

Vừa quan sát, nghe hướng dẫn và ghi chép cẩn thận.

CÓ CẢ GHI ÂM ĐẤY

TẬP ĐO LƯỢNG MƯA

THẬT TÍCH CỰC VÀ THÂN THIỆN

THẦY THÀNH VÀ BÁO CÁO VIÊN RẤT HÀI LÒNG VỀ CÁC EM. ĐIỂM 10 CHO CHẤT LƯỢNG

THAY NHÓM QUAN TRẮC – TRẬT TỰ – ĐANG CHỜ ĐỢI!

PHÂN BIỆT KHÍ TƯỢNG VÀ THỦY VĂN

GIỚI THIỆU THỜI TIẾT KHÍ HẬU ĐÀLẠT

TẬP TRUNG CAO ĐỘ

CHÚ Ý BÁO CÁO VIÊN – PHÂN TÍCH LŨ LỤT TẠI NAM CÁT TIÊN

KHÔNG KHÍ HAM HỌC HỎI (VẪN RẤT NGHIÊM TÚC)

TÍCH CỰC GHI CHÉP LẤY TƯ LIỆU

KẾT THÚC CHUYẾN THỰC TẾ ĐẦY VUI VẺ -THIẾT THỰC – THÂN THIỆN

BỘ MÔN ĐỊA LÝ HẸN GẶP LẠI CÁC EM

TRONG NHỮNG NGOẠI KHÓA SẮP TỚI.

THẬT HẤP DẪN *ĐANG TRONG BÍ MẬT.

HÃY CHỜ !

Chuẩn bị !