Tổ bộ môn Sử – Địa tổ chức ngoại khóa tại bảo tàng Lâm Đồng

Vừa qua, Tổ bộ môn Sử – Địa đã tổ chức buổi tham quan, học tập tại bảo tàng Lịch Sử Lâm Đồng dành cho các học sinh khối 11 nhằm gợi mở một hướng tiếp cận trực quan hơn với lịch sử, mỹ thuật và truyền thống của quê hương Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đến với bảo tàng, thầy trò tỏ ra rất hứng thú đi theo quy trình trưng bày và được nghe báo cáo viên thuyết minh, các kiến thức về lịch sử không còn là những con số, sự kiện khô khan nữa mà rất dễ dàng ghi nhớ bằng hệ thống hình ảnh, hiện vật cụ thể, cách bố cục không gian và chiếu sáng cũng đã đạt được hiệu quả rất cao. Với các trò chơi dân gian được bố trí sẵn, các em đã thỏa mình niềm vui hòa vào cùng bạn bè.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi ngoại khóa mà giáo viên tổ Sử – Địa và học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã thực hiện.