Tổ bộ môn Sử – Địa tổ chức tham quan, học tập, dã ngoại tuyến Đà Lạt – Phan Rang – Cà Ná

1055

Nhằm tạo cơ hội cho học sinh lớp chuyên Sử – Địa, cùng các học sinh trong CLB Sử – Địa có điều kiện tham quan và học tập những địa danh và di tích lịch sử của dân tộc, hàng năm, tổ Sử – Địa trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đều tổ chức cho các em những chuyến tham quan, học tập thực tế. Qua những chuyến ngoại khóa này nhằm giúp các em : phát huy tinh thần ham học học, say mê với các kiến thức Lịch Sử và Địa Lý; đẩy mạnh các hoạt động học tập thực tế và nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân học sinh với đào tạo mũi nhọn trường Chuyên; Thông qua chuyến đi thực tế giáo dục cho các em nhận thức đúng đắn về chủ quyền biển đảo trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam.

Với mục đích thiết thực như trên và năm học này, Tổ Sử – Địa tiếp tục tổ chức cho các em tham quan, học tập, dã ngoại tuyến Đà Lạt – Phan Rang – Cà Ná (Ninh Chữ) trong 2 ngày 01/12 đến 02/12/2012.

Qua buổi dã ngoại – ngoại khóa với hy vọng các em sẽ thêm yêu thích hơn nữa clb Sử – Địa. và chắc hẳn các em đã nhận ra “Sử – Địa thật thiết thực, thật gần gũi với đời sống quanh ta”.

Dưới đây là những hình ảnh của cuộc hành trình mà thầy trò Sử – Địa, CLB Sử – Địa trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt vừa thực hiện với nhiều dấu ấn và khoảnh khắc thật đẹp.