Tổ Ngữ văn tổ chức ngoại khóa: Tham quan Đà Lạt Sử Quán

Sáng ngày 31 tháng 1 năm 2016, tổ Ngữ văn trường THPT Chuyên Thăng Long đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa: Tham quan Đà Lạt sử quán.

X-Q sử quán là một địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Đà Lạt, bởi đây là địa điểm duy nhất của thành phố trưng bày lịch sử ngành thêu, tôn vinh các nghệ nhân thêu,… Việc tổ chức cho HS tham quan X-Q sử quán không chỉ tạo điều kiện cho các em tìm hiểu về nghề thêu và những giá trị của nó mà còn giúp các em tìm hiểu văn hóa dân tộc thể hiện trong ngành thêu nghệ thuật. Mặt khác, buổi ngoại khóa còn tạo điều kiện cho học sinh các lớp chuyên Văn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, đồng thời phát huy tinh thần tập thể, ý thức kỉ luật của các em. Đây cũng là dịp để các thầy cô tổ Ngữ văn gần gủi, quan tâm hơn nữa đến học sinh, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của các em, từ đó có thêm kinh nghiệm giáo dục học sinh.

Một số hình ảnh về buổi ngoại khóa: