Kết quả Kỳ thi Olympic Vật lý năm 2018

2699

    Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt thông báo đến các em thí sinh Kết quả chính thức  Kỳ thi Olympic Vật Lý năm 2018 như sau:

Link kết quả và tài liệu đính kèm: https://drive.google.com/file/d/1dhQ1lw7tLYjmmACVxDuMdYQd8flxXuk7/view?usp=sharing

    Các thí sinh giành giải nhất trong cuộc thi sẽ được nhận chỉ tiêu Chính phủ Nga và sinh hoạt phí của phía Việt Nam (đề nghị nghiên cứu kỹ trong thông báo tuyển sinh của Cục Hợp tác Quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trên trang web: http://vied.vn/vi/ sau ngày 25 tháng 3 năm 2018.) để sang học tập tại một trường ĐH Liên bang Nga. (Danh sách các trường ĐH ưu tiên xin gửi kèm).

    Đề nghị 10 em học sinh chiến thắng (danh sách xin gửi kèm trên) hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn, cụ thể như sau:

  1. Tạo tài khoản tại hệ thống đăng ký trực tuyến trên trang web: russia.study(có hướng dẫn kèm theo Công văn này);
  2. Theo dõi thường xuyên trang web:http://vied.vn/vi/ của Cục Hợp tác Quốc tế sau ngày 25 tháng 3 năm 2018 để xem thông báo tuyển sinh của Cục Hợp tác Quốc tế để thực hiện đúng việc hoàn tất hồ sơ và nộp lệ phí ;
  3. Chuẩn bị 02 bộ hồ sơ bằng tiếng Việt và 03 bộ hồ sơ bằng tiếng Nga (Theo hướng dẫn của Cục Hợp tác Quốc tế);
  4. XIN LƯU Ý, trước khi nộp, ứng viên quét (scan) lưu lại toàn bộ các hồ sơ cần thiết sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành 01 file riêng dung lượng không quá 1MB) để đăng ký trực tuyến.

    Trong trường hợp các em có tên trong danh sách chính thức từ chối, đề nghị thông báo sớm cho chúng tôi sớm để xử lý kịp thời (Lấy thí sinh thay thế từ danh sách dự bị).

Trân trọng!